Diễn Đàn Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn sửa máy tính bàn laptop bị kẹt phím tận nơi

Go down

Hướng dẫn sửa máy tính bàn laptop bị kẹt phím tận nơi Empty Hướng dẫn sửa máy tính bàn laptop bị kẹt phím tận nơi

Bài gửi by Admin on Thu Sep 24, 2020 10:13 am

ài viết này của trung tâm VERA STAR chuyên sua may tinh quan 12 VERA chỉ dẫn bạn cách vệ sinh bàn phím để khắc phục tình trạng kẹt phím. Các phím thường kẹt vì bị ướt hoặc bám bụi; việc vệ sinh bàn phím sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Nếu các phím vẫn có thể ấn một cách thông thường mà không phản hồi trên pc, bạn có thể khắc phục bằng phương pháp cập nhật hoặc setup lại bàn phím hay trình điều khiển.

Công việc trở ngại khi bàn phím laptop bị kẹt, hư hại

xem thêm: dich vu cai hệ điều hành quan 12 VERA nhanh và cửa hàng cứu dữ liệu máy vi tính quan 12 VERA

tự sướng bàn phím. Trước khi gỡ bất kỳ phím nào, bạn nên chụp lại cả bàn phím để biết vị trí của phím.

Gỡ phím bị kẹt ra khỏi bàn phím. Nếu sử dụng bàn phím cơ (chả hạn như bàn phím của computer để bàn), bạn sẽ cần khí cụ gỡ phím (nếu có); nếu không, bạn có thể quấn chỉ nha khoa ở bên dưới phím và nhẹ nhàng kéo phím ra. Bạn cũng có thể sử dụng tuốc nơ vít đầu dẹt để gỡ phím.

hầu hết bụi bẩn thường bám trong các phím chữ và số. Các phím khác ít bẩn hơn và cũng khó gắn vào sau khi được gỡ ra, đặc biệt là phím hướng dẫn

Rửa và làm khô bàn phím. Nếu mặt trong của các phím bị biến màu hoặc bẩn, bạn sẽ cho chúng vào rổ để rửa với nước hoặc chà trong xô nước xà phòng. Hong khô các phím trên khăn giấy.

Trong tab Formats và Location, bạn chọn ngôn ngữ Vietnamese hoặc US rồi nhấp OK.

tham khảo: sạc bán châm laptop quan 12 VERA chính hãng và cai hđh tai nha quan quan 11 nhanh rẻ

Bôi trơn tru cho các phím của bàn phím cơ. Nếu bạn sử dụn bàn phím cơ, hãy ấn xuống lò xo của phím bị kẹt và cho một giọt chất bôi suôn sẻ vào thành bên của phím, rồi thả tay và ấn lò xo nhiều lần để chất bôi trót lọt bám vào lò xo.

bảo đảm chất bôi trơn tuột mà bạn sử dụng là loại dành riêng cho bàn phím hoặc các loại nhựa khác biệt. Việc dùng chất bôi suôn sẻ thông thường như WD-40 có thể làm hỏng bàn phím.

Hong khô bàn phím nhị ngày trước khi sử dụng. Sau khi khuông bàn phím đã khô, bạn có thể lắp bàn phím, kết nối với máy vi tính (sua may tinh tai nha quan quan 11) và soát

Nếu các phím vẫn bị kẹt, đặc biệt là đối với bàn phím cơ đã cũ, bạn nên bơm bàn phím máy tính xách tay quan 12 VERA đến trọng tâm kỹ thuật để tôn tạo.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 29/06/2020

Xem lý lịch thành viên https://suamaytinhbinhdan.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết