Diễn Đàn Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Căn do và cách khắc phục khi ram máy tính bị chậm rãi

Go down

Căn do và cách khắc phục khi ram máy tính bị chậm rãi Empty Căn do và cách khắc phục khi ram máy tính bị chậm rãi

Bài gửi by Admin on Fri Sep 11, 2020 10:11 am

máy vi tính để bàn hay macbook có tốc độ chạy áp dụng, ứng dụng hay game nhanh hoặc lờ lững một phần là do RAM của máy quyết định. Hãy theo dõi 8 phương pháp giải phóng và tăng RAM cho computer (dich vu sua may tinh quan 2 VERA) qua bài viết sau của công ty VERA STAR nhé!

Task Manager

Xem thêm: đổ bàn phím notebook quan 1 VERA nhanh và địa điểm bơm màn hình macbook quan 1 VERA uy tín

1Khởi động lại máy vi tính

Việc khởi động lại máy tính của bạn cũng sẽ xóa bộ nhớ và thiết lập lại vớ các chương trình đang chạy, dọn sạch các phần mềm đang chạy ngầm trong nền có thể “ngốn” hết RAM của bạn.

Bạn nên khởi động lại computer liền như là một phương pháp để phóng thích RAM, đặc biệt nếu bạn sử dụng pc liền tội phạm tội nhân.

2Kiểm tra mức dùng RAM

Win cung ứng các dụng cụ để hiển thị mức dùng RAM cho người sử dụng. Để rà soát, mở Task Manager bằng cách lóng nó trong thanh menu Start hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Esc.Open Resource Monitor

bài liên quan:công ty bán thay máy tính xách tay quan 1 VERA doanh nghiệp dich vu cai hđh quan 2 VERA

3Gỡ thiết đặt hoặc vô hiệu hóa phần mềm

Mỗi lần mở computer sẽ có nhiều chương trình cũng khởi động theo và trong đó có nhiều chương trình không được dùng trực tính. Tình trạng này sẽ làm cho bộ nhớ RAM của máy tiêu hao phí phạm. Để vô hiệu hóa không cho phát động cùng máy bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Mở Task Manager và chọn tab Startup.
Mở Task Manager và chọn tab Startup

Bước 2: Chọn ứng dụng cần vô hiệu hóa và nhấn chọn Disable ở góc hộp thoại là bạn đã tắt được vận dụng khởi động cùng máy tính bàn.
Chọn ứng dụng cần vô hiệu hóa

4Xóa các ứng dụng độc hại

Hãy bật các chương trình quyét phần mềm độc hại trên pc để vứt bỏ những ứng dụng hay mã độc có kĩ năng móc túi khoáng sản và hút dung lượng RAM có sẵn của bạn.

tham khảo thêm: sửa computer tận nơi quận 1 uy tín và cài windows tại nơi quận 1 nhanh rẻ

5Lắp thêm RAM cho máy tính bàn

Bạn muốn giải quyết một hướng dẫn triệt để vấn đề bộ nhớ RAM thì bạn cần tăng cấp RAM, bằng cách thêm thanh RAM hoặc dùng thanh có dung lượng cao hơn. cách này sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian theo dõi dung lượng bị tiêu hao hay phải quét dọn bọ nhớ ngay.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 29/06/2020

Xem lý lịch thành viên https://suamaytinhbinhdan.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết