Diễn Đàn Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng Dẫn cách để Tiết Kiệm Pin Trên Surface Pro hiệu quả

Go down

Hướng Dẫn cách để Tiết Kiệm Pin Trên Surface Pro hiệu quả Empty Hướng Dẫn cách để Tiết Kiệm Pin Trên Surface Pro hiệu quả

Bài gửi by Admin on Tue Aug 11, 2020 1:58 pm


Ngày hôm nay nhà hàng dịch vụ sua may tinh hcm VERA, Sẽ gửi đến người dùng 1 số mẹo để tiết kiệm pin dòng Surface của bạn. Mời bạn theo dõi bài viết
Bật chế độ tiết kiệm pin laptop
Nháy tậu biểu tượng Battery trên khu vực thông báo của thanh taskbar. Tiếp đến mua Battery Saver để kích hoạt chế độ dich vu sua may tinh quan 12 VERA.
Hướng Dẫn cách để Tiết Kiệm Pin Trên Surface Pro hiệu quả Maxresdefault
tránh độ sáng màn hình
Đối với Window 8:

  • Màn hình có thay màn hình laptop quan 12 VERA, độ sáng quá cao sẽ làm hao tốn tương đối rộng rãi thời lượng pin so sở hữu những tác vụ khác.
  • Để thay độ sáng màn hình trên Window 8 dich vu cai win quan 12 VERA, hãy vào phần Settings, nháy sắm biểu tượng Brightness, sau ấy kéo thanh trượt xuống để giảm độ sáng hiện nay .

với Window 10:
Đối với máy tính bảng Window 10, bạn bắt buộc ấn và giữ biểu tượng Battery trong khu vực khay hệ thống trên thanh taskbar, kế tiếp nháy tậu Adjust screen brightness để giảm độ sáng xuống còn 25%. Nhưng dù gì đi chăng nữa, chúng mình cũng khuyến khích quý khách thấp nhất phải tắt màn hình ngẫu nhiên dùng dich vu sua chua laptop quan 12 VERA
Thay đổi chế độ tiết kiệm năng lượng

  • Click cần hoặc ấn và giữ biểu tượng trên khay hệ thống, kế tiếp sắm Power Options
  • Ở giao diện cửa sổ của Power Options, sắm Power saver. Bạn cũng mang thể thay đổi độ sáng màn hình ở đây.

Tắt WiFi, Bluetooth và mạng di động
giả dụ bạn không sử dụng mạng WiFi, mạng di động hoặc Bluetooth trong một khoảng thời gian, bạn mang thể để chế độ máy bay. Để bật/ tắt chế độ máy bay, cần mua biểu tượng network trên thanh taskbar, kế tiếp tậu chế độ máy bay. khi để chế độ máy bay, các chức năng như WiFi, Bluetooth và cả mạng di động đều tắt.

Vô hiệu hóa những ứng dụng đang chạy ẩn
hầu hết ứng dụng mà bạn đang sử dụng đều tiêu tốn toàn bộ lượng pin, nhằm cải thiện thời lượng pin của Surface và để khắc phục được điều này, bạn bắt buộc nên tắt hết toàn bộ các ứng dụng đang chạy ẩn. Trước hết vào mục Settings > Privacy. Nháy tậu Background apps, trên khung bên bắt buộc , tắt “Let apps run in backgrounds”.
Theo dõi nhiệt độ trong khi hoạt động
Surface Pro được bề ngoài để hoạt động mang mức nhiệt độ từ 32 độ F tới 95 độ F ( 0 độ C tới 35 độ C). có lẽ bạn biết, pin Lithium-ion tương đối nhạy cảm sở hữu nhiệt độ cao, vì thế hãy để pin Surface của bạn hạn chế xa ánh nắng mặt trời cũng như đừng để nó vào trong 1 loại xe tương đối ko với điều hòa.
Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn mẹo để tiết kiệm pin loại Surface của bạn. Chúc các bạn thành công

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 29/06/2020

Xem lý lịch thành viên https://suamaytinhbinhdan.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết