Diễn Đàn Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách chạy SFC scannow trong Windows 10

Go down

Cách chạy SFC scannow trong Windows 10 Empty Cách chạy SFC scannow trong Windows 10

Bài gửi by Admin on Tue Sep 01, 2020 3:47 pm

Các SFC có thể giải quyết nhiều lỗi hệ thống, bao gồm các vấn đề màn hình xanh. Đây là cách bạn có thể chạy quét SFC trong Windows.

Nhấn phím Windows + X để mở menu chính. Nhấp vào Dấu nhắc lệnh (Quản trị) để mở Dấu nhắc lệnh với tư cách quản trị viên


công ty sửa máy tính bàn Huy An Phát Group - Bài viết hướng dẫn Repair window 7, 8, 10 Bằng Command Prompt Quá trình này có thể sẽ mất một tí thời gian của bạn nên hãy nhẫn nại nhé. Nếu pc của game thủ bị hỏng nặng và không thể chạy lệnh phổ biến, game thủ có nhị tùy chọn thay thế. Sau đây dịch vụ sửa máy tính bàn tận nơi hcm Huy An Phát sẽ chỉ dẫn game thủ làm điều đó.
Lệnh sfc /scannow là gì ?
Lệnh sfc /scannow sẽ quét tất cả các tệp hệ thống được bảo vệ và bơm thế các tệp bị hỏng bằng bạn dạng sao được lưu trong bộ đệm ẩn nằm trong folder đã nén tại %WinDir%\System32\dllcache. ... Điều này nghĩa bạn không có bất kỳ tệp hệ thống nào bị hỏng hoặc bị thiếu trên pc ( Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Huy an Phát & dịch vụ sửa macbook tận nơi hcm Huy An Phát ).
[caption src=https://cdn.windowsreport.com/wp-content/uploads/2018/08/Fix-corrupted-system-files-with-SFC-system-file-checker-e1534176881321.jpg" /] Repair Win 7, 8, 10 Bằng Command Prompt[/caption]
cách Repair windows 7 Bằng Command Prompt
System File Checker (SFC) sẽ tự động quét và sửa lỗi các file window bị hỏng. Để sử dụng dụng cụ này, mở Admin Command Prompt bằng phương pháp gõ cmd vào menu Start, sau đó nhấp chuột phải vào nó và chọn Run as Administrator. Gõ lệnh dưới đây để chạy SFC:
Code:
[b]sfc /scannow[/b]
Khi người chơi cài đặt window ( Dịch vụ cài windows tại chỗ hcm giá rẻ Huy An Phát & Dịch vụ cài windows tận chỗ hcm giá rẻ Huy An Phát ) trên pc, nó sẽ đặt rất nhiều tập tin quan trọng vào hệ thống của game thủ nhưng mà có thể bạn chưa từng biết hoặc dùng đến. bình thường, game thủ cũng không cần nhọc lòng tới điều này, bên cạnh đó, khi các tập tin này không hoạt động hoặc bị lỗi thì nó sẽ gây ra nhiều vấn đề. Màn hình màu xanh, báo cáo lỗi lạ và những tất cả những hậu quả này đều có thể bị gây ra bởi vì các file hệ thống window bị lỗi
Repair hđh 10 Bằng Lệnh sfc /scannow
Lấy ổ cứng khỏi computer ( dịch vụ sửa pc hcm VERA ) chạm chán trục trệu và kết nối nó với một máy tính bàn chạy window khác. Mở Command Prompt như trên, sau đó sử dụng lệnh SFC đã sửa đổi dưới đây để quét ổ đĩa ngoài sạc bởi vì ổ đĩa trong của máy vi tính không bị ảnh hưởng:
Code:
[b]sfc /scannow /OFFBOOTDIR=d:\ /OFFWINDIR=d:\windows[/b]
Trước khi thực hành việc này, mở This máy tính bằng hướng dẫn nhấn phím hđh + E và xác nhận ổ đĩa ngoài đang ở kí tự ổ đĩa nào. châm thế d trong lệnh trên bằng kí tự ổ đĩa của bạn để quét đúng đắn. Đợi một lúc và dòng lệnh đưa ra kết quả lên tiếng.
Bằng phương pháp dùng ổ đĩa Win, người chơi cũng có thể vào Command Prompt và dùng lệnh đã sửa đổi này để quét một ổ đĩa trong bằng SFC.


Bài viết ( Post ) chỉ dẫn Repair Win 7, 8, 10 Bằng Command Prompt được huyanphat.com tổng hợp từ Internet. liên tưởng Huy An Phát để chỉnh sửa bài viết để thích hợp nội dung.

Khi HĐH Windows 10 chạy ở Chế độ An toàn, tất cả các ứng dụng của bên thứ ba và các quá trình liên quan đến phần mềm đó sẽ bị dừng hoặc vô hiệu hóa.

Vì vậy, nếu lỗi SFC bằng cách nào đó liên quan đến phần mềm của bên thứ ba, thì bây giờ bạn sẽ có thể thực hiện quét hệ thống thành công.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 29/06/2020

Xem lý lịch thành viên https://suamaytinhbinhdan.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết