Diễn Đàn Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Add Control Panel to File Explorer on Win 10

Go down

Add Control Panel to File Explorer on Win 10 Empty Add Control Panel to File Explorer on Win 10

Bài gửi by Admin on Tue Sep 01, 2020 9:29 am


Bài viết ( Post ): Cách Thêm Control Panel vào File Explorer trên Win 10 trên Website suamaytinhbinhdan.com. Các dịch vụ liên quan: bom muc may in tai nha hcm VERA & dich vu sua may in hcm VERA & dich vu cai win tan noi VERA & sua máy vi tính tan noi hcm VERA.
[caption src=https://huyanphat.com/wp-content/uploads/2020/08/Bang_gia_sua_may_tinh-734x400.jpg" /] bảng giá sửa máy tính tận chỗ hcm[/caption]
Control Panel là một thành phần cấp thiết của Microsoft Windows và sản xuất các tùy chọn cài đặt phần cứng và áp dụng dị biệt của hệ thống, tức thị thêm phần cứng hoặc phần mềm , thiết đặt mạng, quản lý quyền truy hỏi cập và trương mục của người sử dụng . Là một thành phần quan trọng của hệ điều hành Windows, nó được đòi hỏi khá thường xuyên. Trong bài viết này, tôi sẽ thể hiện các bước để thêm Control Panel vào File Explorer trong Windows 10
Thêm Control Panel vào File Explorer trong Windows 10
Nhấp vào menu mở đầu hoặc nhấn phím Windows và nhập 'Regedit ' vào thanh kiếm tìm. Bấm vào nó để khởi chạy nó.
CẢNH BÁO: Những đổi mới trong Sổ đăng ký Windows có thể gây ra sự cố với tính năng của Windows. Tránherros.com không chịu bất cứ bổn phận nào nếu có bất cứ sự cố nào gây ra với tác dụng Windows.
[caption src=https://www.avoiderrors.com/wp-content/uploads/2020/07/ACPTFE-1.png" /] Thêm Control Panel vào File Explorer trên Win 10[/caption]
Xem thêm: dich vu sửa máy tính quận tân bình VERA & dich vu cài win tận chỗ quận tân bình VERA

 • Đi tới
  Code:
   
  Code:
  [b]HKEY_LOCAL_MACHINE> SOFTWARE> Microsoft> Windows> CurrentVersion> Explorer> MyComputer> NameSpace[/b] .
 • Nhấp vào tùy chọn 'NameSpace' và chọn 'New', sau đó chọn tùy chọn 'Key' từ menu phụ của nó.
 • Đối với chế độ xem danh mục, đặt tên tệp khóa là 26EE0668-A00A-44D7-9371-BEB064C98683 . Đóng Registry Editor và làm mới File Explorer bằng cách nhấn phím 'F5' trên bàn phím.
 • Thao tác này sẽ thêm Bảng điều khiển trong hình thức xem danh mục như trong hình bên dưới.
 • Đối với hình thức xem tượng trưng , đặt tên tệp khóa là 21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D .
 • Đóng Registry Editor và làm mới File Explorer bằng cách nhấn phím 'F5' trên bàn phím. Thao tác này sẽ thêm Bảng điều khiển trong hình thức xem biểu trưng như miêu tả trong hình bên dưới.

Bài viết ( Post ): Cách Thêm Control Panel vào File Explorer trên Win 10 được trọng tâm sửa máy tính hcm VERA - suamaytinhbinhdan.com sưu tầm từ internet. can dự VERA STAR để đổi thay và chỉnh sửa nội dung thêm chuẩn xác .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 29/06/2020

Xem lý lịch thành viên https://suamaytinhbinhdan.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết