Diễn Đàn Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thủ thuật sửa lỗi Diagnosing Your PC Windows 10 Là Gì & bí quyết Khắc Phục

Go down

Thủ thuật sửa lỗi Diagnosing Your PC Windows 10 Là Gì & bí quyết Khắc Phục Empty Thủ thuật sửa lỗi Diagnosing Your PC Windows 10 Là Gì & bí quyết Khắc Phục

Bài gửi by Admin on Tue Aug 25, 2020 10:22 am


Bài viết " Diagnosing Your PC Windows 10 Là Gì & bí quyết Khắc Phục " được sưu tầm và biên soạn bởi Suamaytinhbinhdan.com. những dịch vụ sửa máy tính hcm VERA STAR: dich vu sửa máy tính quận gò vấp VERA & dich vu cài win tận nơi quận gò vấp VERA & sửa laptop tận nơi quận gò vấp VERA

Tung tâm tin học Thành Phố Trẻ - 1 số người mua Windows đã shop sở hữu chúng tôi để giải đáp thắc mắc sau khi không thể thoát khỏi chế độ Diagnosing your pc . Sau khi chờ đợi trong vài giờ, một số khách hàng bị ảnh hưởng đã thử khởi động lại để thoát nhưng báo cáo rằng PC của họ chuyển sang màn hình tối, hiển thị logo và sau đấy màn hình Diagnosing your pc lại hiển thị. Sự cố đang gặp nên trên Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.
Thủ thuật sửa lỗi Diagnosing Your PC Windows 10 Là Gì & bí quyết Khắc Phục Diagnostic-your-pc.jpg

Điều gì gây ra sự cố ' Diagnosing your pc '?

  • Insufficient System Space - Hóa ra, vấn đề cụ thể này cũng với thể xảy ra trong trường hợp máy in ( dich vu sửa máy in quận gò vấp VERA ) hệ thống không mang đủ dung lượng để tải lên mọi các quy trình và dịch vụ cần thiết cho quy trình khởi động. Trong ví như này, chúng ta sẽ sở hữu thể giải quyết sự cố bằng phương pháp khởi động máy tính của mình ở Chế độ An toàn và dọn bớt dung lượng để thao tác có thể hoàn tất mà không gặp sự cố.
  • System File corruption - Lỗi tệp hệ thống cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của công cụ Chẩn đoán Hệ thống tại mỗi lần khởi động hệ thống. Nó sẽ bị mắc kẹt trong 1 vòng lặp trường hợp tiện ích cũng bị ảnh hưởng bởi tham nhũng. ví như giả dụ này mang thể áp dụng, bạn sở hữu thể giải quyết sự cố bằng bí quyết chạy các tiện ích sửa chữa như DISM và SFC hoặc bằng cách khôi phục cài đặt Windows về trạng thái khỏe mạnh bằng Khôi phục Hệ thống.
  • Tiện ích sửa chữa tự động bị trục trặc - Như một số quý khách khác nhau đã báo cáo, sự cố này cũng có thể do một số vấn đề về ổ đĩa hệ thống ko xác định. Trong ví như này, tiện ích Sửa chữa Tự động sẽ cố gắng mở ở tất cả lần khởi động để tìm mọi cách giải quyết vấn đề, nhưng nó sẽ không thể xác định được thủ phạm. một phương pháp để giảm thiểu vấn đề này là bỏ qua màn hình Sửa chữa Tự động bằng bí quyết tắt tiện ích từ cửa sổ CMD nâng cao.
  • Corrupted BCD Data- Trong các ví như nghiêm trọng hơn, sự cố máy in ( dich vu sua may in tan noi hcm VERA ) này cũng có thể xảy ra do nếu dữ liệu khởi động bị hỏng ngăn công đoạn khởi động hoàn tất. Trong nếu này, chúng ta mang thể khiến cho mới đa số thành phần hệ điều hành bao gồm dữ liệu khởi động bằng cách làm cài đặt hoặc cài đặt sửa chữa sạch.

3 bí quyết Khắc Phục Lỗi Diagnosing your pc trên windows
Để với tạo ra rẻ nhất, hãy làm theo những bản sửa lỗi tiềm năng theo đúng thiết bị tự mà chúng tôi đã bố trí - Chúng tôi đã tìm mọi cách sắp xếp chúng theo hiệu quả và mức độ nghiêm trọng. Cuối cùng, chúng ta sẽ gặp phải 1 bản sửa lỗi sở hữu hiệu quả trong kịch bản cụ thể của bạn.
1 . Khởi động ở Chế độ An toàn và khoảng trống Xóa
Đây là hướng dẫn nhanh về cách làm cho này:

  1. Bật nguồn máy tính của bạn và sau đấy bắt đầu nhấn phím F8 liên tục ngay khi bạn nhìn thấy màn hình ban đầu. Thao tác này cuối cộng sẽ mở menu Tùy sắm Khởi động nâng cao .
  2. Sau khi chúng ta quản lý máy in ( nạp mực máy in quận gò vấp VERA ) để truy cập menu Tùy chọn Khởi động nâng cao , hãy dùng những phím mũi tên để tìm Chế độ An toàn hoặc nhấn phím tương ứng (F4)
  3. Chờ cho đến lúc trình tự khởi động tiếp theo hoàn tất. Sau lúc Windows của bạn được tải toàn bộ, hãy nhấn phím Windows + R để mở lệnh Run . khi ở bên trong hộp Run , nhập “cleanmgr” và nhấn Enter để mở tiện ích Clean Manager .

2: Chạy quét SFC và DISM
Đây là các gì chúng ta phải khiến cho để chạy quét SFC và DISM từ CMD được mở từ bên trong menu Tùy tậu nâng cao lúc chúng ta đang ở trong dấu nói Lệnh nâng cao, hãy nhập lệnh sau và nhấn Enter để bắt đầu quét Trình kiểm tra tệp hệ thống:
Code:
sfc / scannow
Code:

Dism / Online / Cleanup-Image / CheckHealth
Dism / Online / Cleanup-Image / ScanHealth
Dism / Online / Cleanup-Image / RestoreHealth
3: Chạy tiện ích Khôi phục Hệ thống
ví như những phương pháp trên không cho phép bạn giải quyết vấn đề, siêu có thể chúng ta đang gặp bắt buộc vấn đề tham nhũng nghiêm trọng mà ko thể giải quyết theo phương pháp thông thường. Trong các tình huống như thế này, phương pháp thấp nhất để bắt đầu là sử dụng phương pháp kiểm soát sát thương.

Khôi phục Hệ thống mang khả năng giải quyết gần như các sự cố khởi động do hỏng tệp hệ thống bằng cách khôi phục máy về trạng thái khỏe mạnh trong đó đầy đủ thành phần hoạt động bình thường.Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 29/06/2020

Xem lý lịch thành viên https://suamaytinhbinhdan.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết